Mhlive24.com
Maharashtra Live News Updates In Marathi

व्हॉट्सअ‍ॅपने आणले जबरदस्त नवीन फिचर !

0 13

MHLive24 टीम, 01 जुलै 2021 :- व्हॉट्सअ‍ॅप बीटा यूजर्स साठी एक नवीन फीचर घेऊन येत आहे, ज्याला ‘View Once’ म्हणून ओळखले जाईल. हे इंस्टाग्रामच्या एक्सपायरिंग मीडिया फीचरसारखेच कार्य करते. एकदा व्हॉट्सअ‍ॅपवर एखादा फोटो आला अन आपण तो उघडला आणि ते चाट क्लोज केले की, ते गायब होईल.

हे फीचर सध्या अँड्रॉइड व्हॉट्सअॅप वापरकर्त्यांसाठी उपलब्ध आहे. WaBetaInfo द्वारा शेअर केलेला स्क्रीनशॉट दर्शवितो की वापरकर्ते असे फोटो केवळ गॅलरीतून निवडून पाठवू शकतात.

Advertisement

एकदा निवडल्यानंतर आपल्याला घड्याळासारख्या चिन्हावर क्लिक करणे आवश्यक आहे, जे अ‍ॅपमध्ये अ‍ॅड अ कॅप्शन बारच्या खाली उपस्थित असेल. यानंतर आपण गायब होणारे फोटो आपल्या मित्रांना आणि कुटुंबातील सदस्यांना पाठवू शकता.

वैशिष्ट्य व्हिडिओ, फोटो आणि जीआयएफसाठी हे कार्य करते. एखाद्याशी मीडिया शेअर करताना आपल्याला ‘View Once’ ऑप्शन दिसत नसेल तर याचा अर्थ असा आहे की आपणास हे फीचर मिळाले नाही. व्हॉट्सअ‍ॅपच्या 2.21.14.3 अँड्रॉइड व्हर्जनमध्ये युजरला हे फीचर मिळेल.

Advertisement

या गोष्टी लक्षात ठेवा :- आपण एखाद्या ग्रुपला अशी प्रतिमा पाठवत असल्यास, आपण हे पाहूशकता की दूसरे यूजर्स एक्सपायरिंग फोटो कधी ओपन करत आहेत. हे लक्षात घेण्यासारखे आहे की ज्याला संदेश प्राप्त झाला आहे तो स्क्रीनशॉट किंवा स्क्रीन रेकॉर्डिंग वैशिष्ट्यांचा वापर करून फोटो किंवा व्हिडिओ सेव्ह करू शकतो आणि व्हॉट्सअ‍ॅप आपल्याला याविषयी सूचित देखील करणार नाही कारण स्क्रीनशॉट डिटेक्शन येथे उपलब्ध नाही.

आपण ‘View Once’ बटण वापरून ग्रुप मध्ये फोटो आणि व्हिडिओ शेअर करण्यास सक्षम असाल. आणि मैसेज इंफो सेक्शन मध्ये त्यांना कोणी उघडले हे देखील आपण पाहू शकाल. WaBetaInfo च्या मते, सामान्य ग्रुप मध्ये ब्लॉक केलेले कॉन्टॅक्ट देखील हे फोटो आणि व्हिडिओ उघडण्यात सक्षम असतील. ते आपल्याला संदेश पाठवू किंवा कॉल करू शकत नाहीत, परंतु ते आपल्याशी ग्रुपमध्ये चॅट करण्यास सक्षम असतील.

Advertisement
  • 👍🏻 राज्यातील ब्रेकिंग बातम्या आणि महत्वपूर्ण माहितीसाठी आजच लाईक करा आमचे FB पेज http://bit.ly/mhlivefbpage
  •  🤷🏻‍♀️ Mhlive24  आता ट्विटर वर ही आजच फॉलो करा http://bit.ly/mhlivetwit