Trick to send message to block people : जर कोणी तुम्हास व्हॉट्सअॅपवर ब्लॉक केले तरी नो टेन्शन ! ‘ह्या’ मार्गांनी पाठवू शकता मेसेज

MHLive24 टीम, 16 नोव्हेंबर 2021 :- Whatsapp हे एक लोकप्रिय मेसेजिंग अॅप आहे, ते भारतात मेसेज पाठवण्यासाठी सर्वाधिक वापरले जाते. या अॅपवर तुम्हाला अनेक फीचर्स देण्यात आले आहेत, ज्यामुळे चॅटिंग आणखी सोपे आणि सुरक्षित होते.(Trick to send message to block people )

या अॅपद्वारे फोटो, व्हिडिओ आणि संदेश पाठवणे सोपे मानले जाते. मात्र, अनेकवेळा अशी परिस्थिती येते की समोरची व्यक्ती आपल्यावर रागावते किंवा कोणत्याही कारणाने व्हॉट्सअॅपवर ब्लॉक करते.

त्यामुळे आपण त्याला मेसेज करू शकत नाही. परंतु तुम्हाला काळजी करण्याची गरज नाही कारण येथे नमूद केलेल्या या सोप्या युक्त्यांमुळे तुम्ही ब्लॉक केल्यानंतरही तुमचा महत्त्वाचा संदेश त्या व्यक्तीपर्यंत पोहोचवू शकता.

Advertisement

या सोप्या ट्रिक ने तुम्ही मेसेज पाठवू शकता

व्हॉट्सअॅपवर ब्लॉक केल्यानंतर, अनेकांना असे वाटते की ग्रुप तयार करून, ब्लॉक केलेल्या मित्राला अॅड करून तुम्ही सहज त्याचाशी चाट करू शकता, परंतु तुम्ही हे अजिबात करू शकत नाही. यासाठी तुम्हाला कॉमन मित्राची मदत घ्यावी लागेल.

कॉमन फ्रेंडसह, तुम्ही एक ग्रुप तयार करू शकता आणि ज्यांना तुम्हाला आवश्यक मेसेज करायचा आहे त्यांना देखील जोडू शकता. जर संदेश खाजगी असेल, जो फक्त दोन लोकांमध्ये केला जाऊ शकतो, तर तुम्ही कॉमन फ्रेंड त्याला व्हॉट्सअॅप ग्रुप सोडण्यास सांगू शकता. यानंतर, तुम्ही तुमच्या मित्राशी हवा तोपर्यंत बोलू शकता आणि त्याला आवश्यक संदेश पाठवू शकता.

Advertisement

स्वतःला कसे अनब्लॉक करावे

स्वतःला अनब्लॉक करण्यासाठी, प्रथम WhatsApp पुन्हा इंस्टॉल करा. यानंतर, ज्याने तुम्हाला ब्लॉक केले आहे त्याच्याशी पुन्हा कनेक्ट करण्याचा प्रयत्न करा. ते अनब्लॉक करण्यासाठी तुम्ही या पायऱ्या फॉलो करू शकता.
सर्व प्रथम WhatsApp उघडा. त्यानंतर Settings आणि नंतर Account या पर्यायावर क्लिक करा आणि नंतर Delete My Account हा पर्याय निवडा.
यानंतर तुम्हाला एक पॉप-अप मेसेज मिळेल, ज्यामध्ये तुम्हाला सर्व ग्रुप्समधून काढून टाकण्यासाठी आणि हिस्ट्री डिलीट करण्यासाठी अलर्ट मेसेज मिळेल.
आता तुम्ही हा पर्याय निवडा. यानंतर तुम्हाला देश निवडण्याचा पर्याय मिळेल, फोन नंबर निवडा.
यानंतर तुमचे व्हॉट्सअॅप अकाउंट डिलीट होईल.
त्यानंतर तुम्ही अॅप डाउनलोड करण्यासाठी Google Play Store किंवा Apple App Store ला भेट देऊ शकता.
यानंतर तुमचे डिव्हाइस आपोआप कॉन्टॅक्ट लिस्टमध्ये जोडले जाईल.
त्यानंतर तुम्हाला ब्लॉक केलेली कॉन्टॅक्ट लिस्ट शोधावी लागेल आणि तुम्ही त्या मित्राशी पुन्हा कनेक्ट होण्याचा प्रयत्न करू शकता.

 

Advertisement
  • 😊 Mhlive24 आता टेलिग्रामवर! चॅनल जॉईन करा व मिळवा सर्व महत्वपूर्ण अपडेट्स, चॅनल जॉईन करण्यासाठी येथे क्लिक करा 👉🏻 https://t.me/mhlive24news
  • 🤷🏻‍♂️ फेसबुक वर बातम्या मिळविण्यासाठी Join करा आमचा फेसबुक न्यूज ग्रुप  http://bit.ly/mhlivefbgroup

 

Mhlive24

Maharashtra Live News Updates In Marathi, Latest Politics, Crime, Entertainment, Sports, Money And Lifestyle News In Marathi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker